ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Trường mầm non Mặt Trời Bé Con được đầu tư giáo dục bởi các sáng lập viên có tâm huyết với sự nghiệp giáo dục mầm non. Họ luôn mong muốn áp dụng phương pháp giáo dục tên tuổi đối với trẻ em Việt Nam trên cơ sở việt hoá các chương trình giáo dục của các nước cho phù hợp với nền văn hoá Việt.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Hội đồng quản trị và bộ máy điều hành nhà trường :

Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên có đạo đức, lối sống lành mạnh, yêu thương trẻ thơ, tận tụy, công bằng và đầy trách nhiệm. Tất cả đều có trình độ đạt chuẩn và tay nghề cao, có năng lực chuyên môn và phương pháp phù hợp để đáp ứng nhu cầu phát triển mỗi ngày của trẻ.

Hội đồng sư phạm nhà trường luôn có thái độ đúng mực, chân thành, hợp tác và đáp ứng những nhu cầu chính đáng của phụ huynh, tất cả vì sự phát triển của trẻ.

1. Hiệu trưởng: Cô Dương Thị Bạch Liên

-    Học vị: Tốt Nghiệp Đại học Sư Phạm Mầm non

-    Kinh nghiệm: nhiều năm công tác trong ngành giáo dục, tận tâm với nghề

2. Đội ngũ giáo viên:

Trường MẦM NON MẶT TRỜI BÉ CON có một đội ngũ giáo viên trẻ năng động, nhiệt tình tâm huyết với nghề, hết lòng yêu thương trẻ.

-    Tất cả các giáo viên đều được qua đào tạo  trình đô chuyên môn: đạt chuẩn và trên chuẩn có kinh nghiệm  giảng dạy.

-    Giáo viên tự bồi dưỡng chuyên môn qua các tiết dự giờ, học tập tham khảo thêm tài liệu, để nâng cao chất lượng giảng dạy.

-    Tất cả các giáo viên đều có chứng chỉ sơ cấp cứu và vệ sinh an toàn thực phẩm.

3. Đội ngũ bảo mẫu

-    Đội ngũ bảo mẫu có chuyên môn, tận tụy  yêu thương và chăm sóc trẻ, nhiệt tình trong công việc và gắn bó với trường.

-    Tất cả các cô nuôi đều có chứng chỉ cô nuôi dạy trẻ do trường Đại Học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh, trường Cao Đẳng Sư Phạm Mẫu Giáo Trung Ương 3, trường Đại Học Sài Gòn cấp.

-    Tất cả các cô đều được tham dự các khóa học sơ cấp cứu và vệ sinh an toàn thực phẩm.

4. Đội ngũ cấp dưỡng:

trường MẦM NON MẶT TRỜI BÉ CON có một đội ngũ cấp dưỡng nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp phục vụ cho trẻ mầm non.

-    Có chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm.

-    Có sức khỏe tốt.

-    Được cấp chứng chỉ  sơ cấp nấu ăn chuyên nghiệp.

5. Đội ngũ tư vấn viên

-    Có trình độ chuyên môn về giáo dục mầm non.

-    Luôn tận tình hướng dẫn, trả lời tất cả những thắc mắc, ghi nhận tất cả yêu cầu từ quý phụ huynh và sẵn sàng hỗ trợ khi quý phụ huynh cần sự giúp đỡ.

6. Đội ngũ nhân viên phục vụ, bảo vệ, làm vườn

-    Có sức khỏe tốt, vui vẻ, nhiệt tình ,cẩn thận,chu đáo hoàn thành công công việc được giao.

-    Có nghiệp vụ chuyên môn để thực hiện tốt nhiệm vụ.